MRI Nguyễn Tri Phương
Nhân sự

                Giáo sư Jacques Clarisse trong Chương trình cập nhật kến thức

                 Giáo sư Jacques Clarisse trong chương trình cập nhật hình ảnh học tại BV Nguyễn Tri Phương            

             Cùng với một hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại có những ứng dụng tiên tiến nhất trong nền y học hiện nay thì cũng không thể thiếu những con người có đủ năng lực để vận hành, sử dụng và phát huy tối đa có hiệu quả các thành tựu tiên tiến đó.

             Được sự quan tâm chỉ đạo hướng dẫn chuyên môn của Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thi Hùng Giám đốc bệnh viện và được sự đồng hành cố vấn về hình ảnh học của Giáo sư JACQUES CLARISSE ( Pháp ) , tư vấn chuyên môn của Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ Kiều Đình Hùng - Phó trưởng khoa ngoại Bệnh viện đại học y Hà Nội cùng với chính sách đãi ngộ người tài, Phòng MRI Nguyễn Tri Phương đã có một đội ngũ nhân sự làm việc trực tiếp là các Thạc sĩ, Bác sỹ, Kỹ thuật viên, Cử nhân, Điều dưỡng,... được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước có đủ sức trẻ, khỏe TÂM - TÀI - TRÍ kết hợp làm việc đem lại những giá trị thực tiễn trợ giúp cho các Bác sỹ điều trị một cách tốt nhất, giúp Bệnh nhân giảm thời gian và chi phí điều trị.

              Phòng MRI Nguyễn Tri Phương cũng thường xuyên kết hợp trao đổi học hỏi chuyên môn và kỹ thuật với các đồng nghiệp trong nước nhằm phát huy những thành tựu của khoa học và áp dụng vào thực tế góp phần phục hồi nhanh chóng sức khỏe cho người bệnh, nâng cao giá trị Y - ĐỨC của người thầy thuốc.

             Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các Bác sỹ đã và đang hợp tác cùng chúng tôi và cũng mong muốn được hợp tác hơn nữa với các đồng nghiệp.

              Lượt truy cập: 614

              Khách trực tuyến: 3