MRI Nguyễn Tri Phương
Câu hỏi:
chấn thương xương sên
hơn 2 năm trước tôi có bị tai nạn xe máy và bị bánh sau của xe máy lăn qua bàn chan trái,luc ấy tôi cảm thấy đau ở gần măt cá đoạn xương sên nên tôi có đi chụp Xquang [3 đến 5lần rồi] thì bác sĩ bảo ko vấn đề gi mặc dù ấn vao đến h vẫn đau. ma chỉ kê thuôc cho về nhà uống.hiên tại cứ mỗi lần di chuyển nhiều ỏ chạy thì lại thấy đau xin hỏi bác sĩ nếu tôi muốn chụp CT hoăc MRI thì có đươc không.xin cảm ơn (Hoàng Sơn Tùng - khu4-t_thanh bình_ hải dương)
Trả lời:
Câu hỏi:
Ngón chân 4 bàn chân phải
Chào bác sĩ.trong lúc đá bóng chẳng may bị lật nửa ban chân ,mà 8 tháng nay khôg khỏi,nó cứ nhức ngon chân thứ 4 ở phiá dươí,đi lai vân binh thươg,chup x—quang thì k có gi hêt,cug dag uôg thuôc nhưng cug k giam̉.mong bác sĩ giúp đỡ (nguyễn xuân sơn - phu long —ham thuận bắc—bình thuận)
Trả lời:
Câu hỏi:
Đau phía sau đầu gối chân trái
Kính chào Bác sĩ Bác sĩ có thể chỉ giúp tôi nên làm thế nào khi tôi chưa biết mình bị mắc bệnh gì khi mà phía sau đầu gối chân trái của tôi có cảm giác đau nhẹ tức và sau 20 ngày tôi cảm nhận thấy tê tê dọc theo bắp chân và tê xuông đến bàn chân. Tôi đã đi khám ở Bệnh viện Đại học y Dược Hải phòng, Bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm khớp(vi khi đó tôi đứng lên ngồi xuống là đau, bây giờ vẫn vậy)Tôi đã uống thuốc bác sĩ kê đơn viêm khớp lại bị dị ứng nhiều ở hân và ngang thắt lưng... Giừo tôi không biết phải đi khám ở đâu hay uống thuốc gì, cảm giác rất kho chịu và lo lắng Bác sĩ làm ơn tư vấn giúp. Xin trân trọng cảm ơn. (NGuyễn Đức Quang Vinh - Cty May Hoa Phượng Hải phòng)
Trả lời:
Câu hỏi:
Lệch đốt sống lưng 3 và 4
Em chụp hình thì bác sĩ chuẩn đoán nói là lệch đốt sống lưng 3 và 4,chân hơi bị tê, bị gay đôi. xin cho em hỏi có bị sau ko? mà bệnh này có trị hết ko? (Lâm Thị Dung - 340 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá, Tỉnh KG)
Trả lời:
Câu hỏi:
Trật khớp ngón chân có để lại hậu quả sau này không?
Chào Bác Sĩ! Em là sv năm nhất. Do bất cẩn đá banh và đã bị trật 2 ngón chân út bàn chân trái. Tới một thầy thuốc gần nhà bó chân 4 lần trong 5 ngày, mỗi lần bó thuốc thầy thuốc cũng nắn nhẹ. Sau 5 ngày chân e đã lành được ngón út, vòn ngón danh chưa đúng khớp. Bây giờ em cảm thấy hết đau, mỗi khi đi cảm thấy tê tê. 2 tuần này em bận thi nên chưa đi chữa kịp. Không biết 2 tuần sau em có thể lên bệnh viện chấn thương chỉnh hình sửa được không ạ? và nếu không sửa sau này có bị gì không Bác Sĩ hay bị tật không thôi? Em xin chân thành cảm ơn! (Trần Chí Nam - KTX Khu A ĐHQG-TP.HCM)
Trả lời:
Câu hỏi:
Tôi bị bệnh gì thưa bác sỉ
tôi thường thấy chói ở hố chậu trái,ngồi xuống rất khó chịu cảm tưởng như có một u cục gì đó.Tôi đã siêu âm và nội soi đại tràng rồi nhưng chưa phát hiện ra bệnh.Xin bác sỉ chẩn đoán giúp tôi và nếu đi khám tôi nên khám theo cách nào đẻ phát hiện ra bệnh.Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Xuân - Xuân Phú-Xuân Trường-Nam Định)
Trả lời:
Câu hỏi:
bị đau bàn chân
tôi bị té ngã ở trên cao xuống . khi ngã xuống bàn chân phải lam trụ,đi chụp phim bác sĩ bảo bị chấn thương phần mềm,hiện tại dưới bàn chân tôi bị bầm tím . giờ phải làm thế nào cho nhanh khỏi,toi bị ngã dã 3 ngày (trần hùng - phong thủy- lệ thủy-quảng bình)
Trả lời:
Câu hỏi:
hỏi đáp
Con gái tôi ngã xe máy nhập viện, chẩn đoán đứt 2 dây chằng khớp gối( chưa chụp MRI).Hiện chân trái sưng to,bác sĩ cho xuất viện hẹn 1 tháng sau phẩu thuật . Xin hỏi muốn phẩu thuật liền có được không .Để lâu có biến chứng gì không ? (dương phú anh - nhơn trạch đồng nai)
Trả lời:
Câu hỏi:
hoi ve gay ngon chan
Thưa bác sĩ cháu bị sắt rơi vào chân và có vết thương hở ở ngón 3 bàn chân phải sau 14 ngày cắt chỉ cháu chụp lại thì đốt một ngón 3 vẫn bị lệch nhưng bác sĩ không chỉnh lại mà để nguyên bác sĩ bảo xương đang can nên để nguyên và cũng không ảnh hưởng gì sau này như vậy có đúng không ạ cháu xin cảm ơn (bui minh chung - mai dịch ha noi)
Trả lời:
Câu hỏi:
đau cột sống thắt lưng và mông bên trái
đau cột sống thắt lưng và mông bên trái, do khiên vật nặng sai tư thế.và em đã chup x-quang bác sĩ nói không co gì, nhưng theo em nghi có thể em bị giãn dậy chằng. mong bác sĩ cho em một vài lời khuyên. (la vĩ nam - 34 lão tử)
Trả lời:
    Trang đầu        <<        5        6        7        8        9     10     11        12        13        14         >>        Trang cuối    

              Lượt truy cập: 558

              Khách trực tuyến: 3