Câu hỏi:
Lệch đốt sống lưng 3 và 4
Em chụp hình thì bác sĩ chuẩn đoán nói là lệch đốt sống lưng 3 và 4,chân hơi bị tê, bị gay đôi. xin cho em hỏi có bị sau ko? mà bệnh này có trị hết ko? (Lâm Thị Dung - 340 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá, Tỉnh KG)
Trả lời:
Câu hỏi:
Trật khớp ngón chân có để lại hậu quả sau này không?
Chào Bác Sĩ! Em là sv năm nhất. Do bất cẩn đá banh và đã bị trật 2 ngón chân út bàn chân trái. Tới một thầy thuốc gần nhà bó chân 4 lần trong 5 ngày, mỗi lần bó thuốc thầy thuốc cũng nắn nhẹ. Sau 5 ngày chân e đã lành được ngón út, vòn ngón danh chưa đúng khớp. Bây giờ em cảm thấy hết đau, mỗi khi đi cảm thấy tê tê. 2 tuần này em bận thi nên chưa đi chữa kịp. Không biết 2 tuần sau em có thể lên bệnh viện chấn thương chỉnh hình sửa được không ạ? và nếu không sửa sau này có bị gì không Bác Sĩ hay bị tật không thôi? Em xin chân thành cảm ơn! (Trần Chí Nam - KTX Khu A ĐHQG-TP.HCM)
Trả lời:
Câu hỏi:
Tôi bị bệnh gì thưa bác sỉ
tôi thường thấy chói ở hố chậu trái,ngồi xuống rất khó chịu cảm tưởng như có một u cục gì đó.Tôi đã siêu âm và nội soi đại tràng rồi nhưng chưa phát hiện ra bệnh.Xin bác sỉ chẩn đoán giúp tôi và nếu đi khám tôi nên khám theo cách nào đẻ phát hiện ra bệnh.Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Xuân - Xuân Phú-Xuân Trường-Nam Định)
Trả lời:
Câu hỏi:
bị đau bàn chân
tôi bị té ngã ở trên cao xuống . khi ngã xuống bàn chân phải lam trụ,đi chụp phim bác sĩ bảo bị chấn thương phần mềm,hiện tại dưới bàn chân tôi bị bầm tím . giờ phải làm thế nào cho nhanh khỏi,toi bị ngã dã 3 ngày (trần hùng - phong thủy- lệ thủy-quảng bình)
Trả lời:
Câu hỏi:
hỏi đáp
Con gái tôi ngã xe máy nhập viện, chẩn đoán đứt 2 dây chằng khớp gối( chưa chụp MRI).Hiện chân trái sưng to,bác sĩ cho xuất viện hẹn 1 tháng sau phẩu thuật . Xin hỏi muốn phẩu thuật liền có được không .Để lâu có biến chứng gì không ? (dương phú anh - nhơn trạch đồng nai)
Trả lời:
Câu hỏi:
hoi ve gay ngon chan
Thưa bác sĩ cháu bị sắt rơi vào chân và có vết thương hở ở ngón 3 bàn chân phải sau 14 ngày cắt chỉ cháu chụp lại thì đốt một ngón 3 vẫn bị lệch nhưng bác sĩ không chỉnh lại mà để nguyên bác sĩ bảo xương đang can nên để nguyên và cũng không ảnh hưởng gì sau này như vậy có đúng không ạ cháu xin cảm ơn (bui minh chung - mai dịch ha noi)
Trả lời:
Câu hỏi:
đau cột sống thắt lưng và mông bên trái
đau cột sống thắt lưng và mông bên trái, do khiên vật nặng sai tư thế.và em đã chup x-quang bác sĩ nói không co gì, nhưng theo em nghi có thể em bị giãn dậy chằng. mong bác sĩ cho em một vài lời khuyên. (la vĩ nam - 34 lão tử)
Trả lời:
Câu hỏi:
Cổ bàn chân
hôm qua cháu có đá banh, ko may bị trượt chân, giờ cổ chân sưng ù! bàn chân ko duỗi và gập được,đứng không vững, chỉ ngón chân là cử động đc! bác sĩ tư vấn hộ cháu ạ?không biết là có bị ảnh hưởng đến dây chằng không? (Hoàng Đức Hùng - ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội)
Trả lời:
Câu hỏi:
nhuc dau
Chào Bác sĩ, em 18 tuổi, em bị nhức đầu thường xuyên, em là cầu thủ bóng đá, mọi khi tập xong thì em thường đau đầu, rất khó chịu, em có đo máu não, bác sĩ ở địa phương nói em bị chứng thiếu máu não, nhưng khi em uống thuốc nhưng vẫn không hết, bác sĩ cho em hỏi bây giờ em phải làm gì? (Nguyễn Thị Bích Trăm - Đồng Tháp)
Trả lời:
Câu hỏi:
gay xuong
kjnh fhua cac bac sj. em dj lam bj faj nan lao dong va bj gay dof fhu 3 cua ngon haj va em da dj dong djnh laj den gjo da dc bon fhang fhj e dj chup laj fhj cac bs bao la cua e bj dong lech xuong ko can vay cac bac si cho e hoj gjo fjnh frang nhu cua e fhj phaj su ly fhe nao a.neu mo ra chof laj bang djnh fu huy co dc ko a. em xjn chan fhanh cam on cac bac mong cac bac gjup em .em fhaf su dag raf lo va so .mong cac bac gup e a. (nguyen ngoc anh - thon lien dinh xa hai thuong huyen tinh gia tinh thanh hoa)
Trả lời:
    Trang đầu        <<        5        6        7        8        9     10     11        12        13        14         >>        Trang cuối    

              Lượt truy cập: 1561

              Khách trực tuyến: 8