Câu hỏi:
Xin chao
Cho toi hoi chup MRI dot song co khoang bao nhieu tien? Cam on a. (Nguyen Thanh Thien Phuong - 01 Nhieu Tam. F5. Q5)
Trả lời:
Câu hỏi:
Chi phí mổ sụn chêm ngoài là bao nhiêu?
em chụp cộng hưởng từ phát hiện bị rách sụn chêm ngoài, nếu phẫu thuật tại bệnh viện và được bác sĩ Tăng Hà Nam Anh mổ là chi phí bao nhiêu nếu có bảo hiểm y tế? (huỳnh đăng linh - p,phú lâm, tp tuy hòa, tỉnh phú yên)
Trả lời:
Câu hỏi:
rạn xương bàn chân
Còn nhà tôi năm năm 5 tuổi cháu bị rạn xương trong xương 1 bàn chân trai. Xin bác sĩ cho biết bây giờ gia đình tôi phải điều trị cho cháu như thế nào, chân cháu đang bị sưng tấy. Cám ơn bác sĩ (Trần Thị Tùng - Nhân nghĩa lý nhân hà nam)
Trả lời:
Câu hỏi:
Chụp Mri
BS cho e hỏi,e có thẻ BHYT vậy khi chụp Mri có được hỗ trợ giảm chi phí? (Trịnh Tùng - C10/37a,phạm hùng,bình hưng,bình chánh,TP HCM)
Trả lời:
Câu hỏi:
chấn thương cơ, dây chàng khu vực bàn chân
XIN CHÀO BÁC SĨ ! EM TÊN LÊ NHẬT NGUYÊN, 25t, nam cách đây 2 tháng,em đá banh, và do tiếp đất sai kĩ thuật, em bị trẹo chân, khi trẹo có nghe tiếng rắc của cơ hay dây chằng em cũng không rõ, vùng chấn thương quanh khu vực mắc cá hôm sau có đi chụp x-quang, bác sĩ nói sương không bị tổn thương, cho thuốc ún ,nói ít đi lại sẽ khỏi nhưng vài ngày sau thấy đâu, em đi sữa thì nói là lật sơ mi trong, và nói không được đá banh nữa thấy bớt em đá lại và thấy tụ máu bầm bây h chân đi được ,nhưng sáng ngu dậy thấy đau,và hình như có tùy em mún bớt hẳn MONG BÁC SĨ CHO Ý KIẾN CẢM ƠN RẤT NHIỀU (lê nhật nguyên - 17/5 Thống Nhất, P. Đài Sơn , tp.pr-tc, Tỉnh Ninh Thuận)
Trả lời:
Câu hỏi:
hỏi đáp
bác sĩ cho em hỏi ạ, mong bs tư vấn giúp. e muốn đi chụp cộng hưởng từ. vậy tay em có đeo một chiếc vòng đá, vậy em có phải tháo ra không a. E cảm ơn bs (Đinh Thị Bích Liên - Đình Xuyên Gia Lâm Hà Nội)
Trả lời:
Câu hỏi:
hỏi thăm về Mri
Cho mình hỏi thăm là khi chụp MRI thì các tổn thương của cơ có hiển thị trên phim không? Xin cám ơn. (lương thế dương - 127/139 điện biên phủ, p.đakao, Q.1)
Trả lời:
Câu hỏi:
sức khỏe
BS cho e hỏi e 22 tuổi E bị đau lưng vùng thắt lưng xương chậu .e đi chụp xq thì bs bảo bị viêm xương cùng chậu,, trước e làm nặng mới đau mà ms 2tuan này e ngủ dậy cũng đau cúi cung đau . bs bảo e đi chụp MRI mà e chưa biết chụp ở đâu là tốt nhất ạ.. (trịnh Hùng - hà nội)
Trả lời:
Câu hỏi:
bênh tim mạch
Tôi bị to dần một bên hàm phải đã 4 năm, chụp citi phát hiện phình động mạch cảnh trong phải, Tôi đã đạt steen nắn dòng tháng 10/2015.Tuy nhiên tốc độ to hàm phải kg giảm,1 năm nay tôi lại thấy đau tai phải, khám nội soi tai kg sao cả,tôi đã chụp hàm thi BS bảo chỉ phì đại tuyến cơ.Tôi thấy nửa đầu bên phải kg ổn, muốn khám nhưng kg biết nên kiểm tra thê nào và tôi bị làm sao? muốn chup công hưởng từ nhưng lai sợ cái steen trong đầu di chuyển nguy hiểm, xin bác sỹ lời khuyên trong việc khám và điều trị.Xin cảm ơn (đỗ thị an - hà nội)
Trả lời:
Câu hỏi:
đau vùng thắt lưng
Tôi năm nay 43 tuổi, thường hay bị đau vùng thắt lưng và lan xuống sau đùi phải, trước đây 1 năm có khám ở BV tỉnh Gia lai chẩn đoán bị đau thần kinh tọa, có châm cứu 2 tuần, đén nay vẫn không bớt (Đau chịu được nhưng cảm giác khó chịu). Xin BS cho hỏi tôi muốn khám ở BV Nguyễn tri Phương để biết chính xác bệnh gì và nguyên nhân. Vậy tôi nên khám dịch vụ gì, giá bao nhiêu? Xin cảm ơn (Nguyễn T. Mai Hoa - 61 Phan Đình Phùng, Pleiku)
Trả lời:
Câu hỏi:
tổn thương chân phải.
Chào bác sĩ,em tên huê 29 tuổi,mát cá chân phải bên ngón chân út có một sợi dây thần kinh mắc vào (dây màu xanh)đau không chịu nổi,đau đến nỗi ép xương,cử động kêu lục cục(nguyên do em kéo hàng nên dây thần kinh dính mắc vào mắt cá chân)bác sĩ cho em hỏi chân em có chữa khỏi không vậy ạ!cám ơn bác sĩ. (dương tố huê - đường 100 bình thới p14)
Trả lời:
Câu hỏi:
hỏi về chụp mri của người từng mổ thoát vị bẹn
Chào Bác Sĩ ! Lúc trước em có phẫu thuật thoát vị bẹn và được biết là bác sĩ phẫu thuật đã ghép mảnh lưới vào vị trí đó..không biết là khi em chụp MRI vùng thắt lưng ( vì em đang bị đau lưng hơn 6 tháng rồi ) thì có bị ảnh hưởng gì không ạ? Cảm ơn Bác Sĩ (hồ văn cung - 220 Nguyễn hữu cảnh, p22, bình thạnh)
Trả lời:
Câu hỏi:
Đau ngón chân cái và sưng
Em bị đau ngón chân cái khi ngã xe máy, ngón cái mắc vào phần đuôi xe, chắc bị gập quá mức ngày 23/4 vừa rối, thấy chân cũng đỡ đau dần, nên e không đi chụp x-quang nữa, nay e đi đép mới, nửa đêm, thấy nhức hơn, nhắc ngón cái lên thấy buốt, không gập ngón lên hay cụp ngón cái xuống được, em đang uống thuốc giảm đau. Xin cho e hỏi cách chữa trị. Em đang ở Đà Lạt ạ. (Trần Thị Quy - Số 9, Khởi Nghĩa Bắc Sơn, P.10, Tp Đà Lạt)
Trả lời:
Câu hỏi:
Khớp gối bị sưng do té xe đè vào đầu gối
Khớp gối bị sưng do té xe đè vào đầu gối, đau. Hỏi Bs cách điều trị sao cho nhanh khỏi để đi làm? (Nguyễn Thành Long - 110, KP2, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng nai )
Trả lời:
Câu hỏi:
Khớp gối bị sưng do té xe đè vào đầu gối
Khớp gối bị sưng do té xe đè vào đầu gối, đau. Hỏi Bs cách điều trị sao cho nhanh khỏi để đi làm? (Nguyễn Thành Long - 110, KP2, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng nai )
Trả lời:
Câu hỏi:
XIN CHÀO BS!
cho e hỏi em từng có cấy ghép implant trồng răng cửa và bi dau lưng .. do chơi thể hình... vậy trường hợp như em chụp hình MRI được ko bác sĩ.... ( hồ minh phi - BÌNH THỚI Q.11 TP.HCM)
Trả lời:
Câu hỏi:
Xin tư cấn mỗ khớp gối
Em chụp mri dược chuẩn đoán là đứt dcct và rách sunn chêm , em định mỗ ở bv nguyễn tri phương vì có người thầy từng mỗ giống em do bác sĩ Nam Anh thực hiện ! Bây giờ em coa thể yêu cầu bác sĩ Nam Anh thực hiện hay không ? Và bằng cách nao ? Xin cám ơn (Nguyễn Trung Hiếu - C11/48 ấp 3 xã Bình Chánh , huyện Bình Chánh , TpHCM)
Trả lời:
Câu hỏi:
đau khớp gối kéo dài
Chào bác sĩ! Hơn một năm trước cháu chạy bộ thấy hơi đau khớp gối trái, cảm giác chân trái bị yếu, lạo xạo nhỏ trong khớp khi đi, sau đó có lần đang chạy cháu sụm chân trái (không té do kìm lại được) -> đầu gối đau khoảng hai tiếng thì hết nhưng khi đi cảm giác rất yếu, cháu đã ngưng tập chạy. Sau lần đó trong lúc chống chân khi đi xe máy, cháu lại sụm chân trái (ngay lúc đang sụm chân, cơ đùi của cháu hoàn toàn mất cảm giác, không bắt nó duỗi chân ra được!?), cháu đã bị sưng mắt cá ngoài chân trái, bầm xanh hơn ba tuần mới hết, bị vôi hóa thành một đường ở đó (đã siêu âm cổ chân). Khi đi đặt biệt khi chạy, cháu thấy ngứa ngứa khớp cổ chân trái giống như có gì đó cạ cạ trong đó vậy! Mặt ngoài đầu gối trái sau vụ té rát, đau. Sau mấy ngày, khi co duỗi khớp gối trái, sờ mặt ngoài khớp nghe lạo xạo và cảm giác đau, rát như là gân cạ cạ vào xương (ấn vào đau). Đặc biệt, lồi củ xương chày bị bầm, nhưng ấn "không đau", sau khi hết bầm thì ấn lại hơi đau cho tới hiện nay vẫn vậy! Do đau hai chỗ trên, giờ chân trái cháu đi đứng hơi khó, đi kiểu như người bị bàn chân bẹt vậy! Vậy thì cháu bị gì vậy thưa bác sĩ! Có đứt dây chằng khớp gối không? Có bị rách sụn chêm?.... Cháu nên khám ở đâu, chuyên khoa nào ạ? Và triệu chứng nào là điển hình nên trình bày khi đi khám ạ? Cháu cảm ơn (Đinh Tùng - Bình Dương)
Trả lời:
Câu hỏi:
gối của em yếu đi nhiều sau khi tập yoga
Xin chào bác sĩ, em là nam năm nay 21 tuổi mấy tháng trước em có đi tập yoga sau đó chân em bị yếu dần đi. Gần đây e đi lại cũng hơi ngượng nhưng khi đi cầu thang thì khó đi mất vững, đầu gối nhanh mỏi khi và cảm thấy đau đầu gối, bác sĩ cho em biết có phải em bị tổn thương dây chằng không và có ở mức độ nặng không ạ! khi em tập yoga e nghĩ có động tác ngồi xếp chân hoa sen(có nghĩa là ngồi khoanh chân và vắt chéo 2 chân lên nhau) em nghĩ động tác đó làm dãn dây chằng. Em mong được bác sĩ tư vấn. EM xin cảm ơn! (Đỗ Trọng Vinh - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội)
Trả lời:
Câu hỏi:
Chụp MRI và BHYT
Em làm việc trong Trường Đại học và đã tham gia BHYT trên 5 năm. Nơi đăng ký khám chữa bệnh tại BV Nguyễn Tri Phương. Hiện tại, em bị chấn thương đầu gối và được chỉ định của Bác sĩ là cần chụp MRI. Em muốn biết là mình sẽ được hưởng bảo hiểm như thế nào, bao nhiêu %? Cảm ơn Y Bác sĩ! (Pham Quoc Viet - DH KHTN HCM)
Trả lời:
Câu hỏi:
BỆNH ĐAU CỘT SỐNG, THẦN KINH TỌA
THƯA BÁC SĨ, TÔI BỊ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG L3,4 CÁCH ĐÂY 10 NĂM( CHỤP XQ BÁC SĨ KẾT LUÂN) VÀ ĐẾN NAY ĐAU VAI VÀ CÁNH TAY ĐI CHỤP XQ BỊ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ. SAU LẦN ĐAU DỮ DỘI DO VẬN ĐỘNG SAI TƯ THẾ, TÔI THƯỜNG XUYÊN BỊ ĐAU NHỨC NỬA NGƯỜI BÊN TRÁI, DỌC VAI XUỐNG CÁNH TAY VÀ TỪ MÔNG XUỐNG BÀN CHÂN.NHIỀU LÚC NGỒI VÀ ĐI LẠI RẤT ĐAU TÔI CHƯA CHỤP CT HAY CỘNG HƯỞNG TỪ LẦN NÀO. TÔI CÓ UỐNG THUỐC ĐÔNG Y VÀ THUỐC DUY TRÌ HỖ TRỢ THOÁI HÓA. XIN HỎI BÁC SĨ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA TÔI CÓ NÊN CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ KHÔNG VÀ CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ KHÔNG VÀ CHỤP Ở CƠ QUAN NÀO HAY TOÀN THÂN, CÓ NÊN ĐI BỘ THỂ DỤC KHÔNG? cẢM ƠN BÁC SĨ. (TRỊNH THỊ YẾN - MINH LỘC, HẬU LỘC, THANH HÓA)
Trả lời:
Câu hỏi:
Xin hỏi chụp MRI
Xin hỏi máy chụp MRI của trung tâm là đời nào, độ phân giải bao nhiêu T? Chi phí chụp đầu gối là bao nhiêu? Có hoá đơn tài chính không? Tuần tới tôi đi công tác sai gon tôi sẽ tranh thủ qua chup. Xin cam ơn (Phu Xuân - Thái nguyên)
Trả lời:
Câu hỏi:
Chup mri khung chau
Tui bi dau khop hang lan xuong tinh hoan khong biet bi gi. Chup mri khung chau bao nhieu tien de tui chuan bi? Tui lam o Dien luc An Phu Dong thi co duoc giam tien bao hiem hay khong? Xin cam on. (Vo minh luan - 16/7 le duc tho, phuong thoi an, quan 12)
Trả lời:
Câu hỏi:
Dây chằng và sụn chêm
chào bác sĩ, em tên trúc 20 tuổi ,em bị đứt dây chằng chéo trước và rách sừng trước sụn chêm ngoài , em đã mổ tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM , đã được 6 tháng mà chân vẫn còn đau nên em đi khám lại bác sĩ cho em chụp MRI có kết luận thay đổi cấu trúc và tín hiệu dây chằng chéo trước, mâm chày, lôi cầu sau phẫu thuật như vậy có sao không ,kết quả có thành không ạ ,em xin bác sĩ tư vấn cho em ,em xin chân thành cám ơn bác sĩ (Kiến thanh trúc - sa binh , long duc, tra vinh)
Trả lời:
Câu hỏi:
Bị thương do Tai nạn nghề nghiệp
Tình hình thì em bị thùng xe ben đè ngang lưng. Một thời gian đầu k thấy bị sao nên chủ quan k đi khám các bs ạ. Sau thấy đau vùng sau đùi chỗ mông chân phải đứng lên ngồi xuống rất khó khăn các bs ơi. Cúi gập người thì lại đau cơ sau đùi chân phải như nói trên. Ngồi lâu hay bị tê đau chân phải. Các chi hay bị tê buồn khó chịu. Chân ngồi lâu rất khó chịu đau buốt tê rất khó tả và đứng lên là bị đau. Hắt xì cũng đau sau cơ đùi và mông phải. Mong các bs tư vấn giùm xem em bị gì và cách chữa trị. Khám như thế nào. Em xin cám ơn ạ (Đinh Văn Huy - Đăk Nhau-Bù Đăng-Bình Phước)
Trả lời:
    Trang đầu        <<        1     2     3        4        5        6        7        8        9        10         >>        Trang cuối