Câu hỏi:
rạn xương bàn chân
Còn nhà tôi năm năm 5 tuổi cháu bị rạn xương trong xương 1 bàn chân trai. Xin bác sĩ cho biết bây giờ gia đình tôi phải điều trị cho cháu như thế nào, chân cháu đang bị sưng tấy. Cám ơn bác sĩ (Trần Thị Tùng - Nhân nghĩa lý nhân hà nam)
Trả lời:
Câu hỏi:
Chụp Mri
BS cho e hỏi,e có thẻ BHYT vậy khi chụp Mri có được hỗ trợ giảm chi phí? (Trịnh Tùng - C10/37a,phạm hùng,bình hưng,bình chánh,TP HCM)
Trả lời:
Câu hỏi:
chấn thương cơ, dây chàng khu vực bàn chân
XIN CHÀO BÁC SĨ ! EM TÊN LÊ NHẬT NGUYÊN, 25t, nam cách đây 2 tháng,em đá banh, và do tiếp đất sai kĩ thuật, em bị trẹo chân, khi trẹo có nghe tiếng rắc của cơ hay dây chằng em cũng không rõ, vùng chấn thương quanh khu vực mắc cá hôm sau có đi chụp x-quang, bác sĩ nói sương không bị tổn thương, cho thuốc ún ,nói ít đi lại sẽ khỏi nhưng vài ngày sau thấy đâu, em đi sữa thì nói là lật sơ mi trong, và nói không được đá banh nữa thấy bớt em đá lại và thấy tụ máu bầm bây h chân đi được ,nhưng sáng ngu dậy thấy đau,và hình như có tùy em mún bớt hẳn MONG BÁC SĨ CHO Ý KIẾN CẢM ƠN RẤT NHIỀU (lê nhật nguyên - 17/5 Thống Nhất, P. Đài Sơn , tp.pr-tc, Tỉnh Ninh Thuận)
Trả lời:
Câu hỏi:
hỏi đáp
bác sĩ cho em hỏi ạ, mong bs tư vấn giúp. e muốn đi chụp cộng hưởng từ. vậy tay em có đeo một chiếc vòng đá, vậy em có phải tháo ra không a. E cảm ơn bs (Đinh Thị Bích Liên - Đình Xuyên Gia Lâm Hà Nội)
Trả lời:
Câu hỏi:
hỏi thăm về Mri
Cho mình hỏi thăm là khi chụp MRI thì các tổn thương của cơ có hiển thị trên phim không? Xin cám ơn. (lương thế dương - 127/139 điện biên phủ, p.đakao, Q.1)
Trả lời:
Câu hỏi:
sức khỏe
BS cho e hỏi e 22 tuổi E bị đau lưng vùng thắt lưng xương chậu .e đi chụp xq thì bs bảo bị viêm xương cùng chậu,, trước e làm nặng mới đau mà ms 2tuan này e ngủ dậy cũng đau cúi cung đau . bs bảo e đi chụp MRI mà e chưa biết chụp ở đâu là tốt nhất ạ.. (trịnh Hùng - hà nội)
Trả lời:
Câu hỏi:
bênh tim mạch
Tôi bị to dần một bên hàm phải đã 4 năm, chụp citi phát hiện phình động mạch cảnh trong phải, Tôi đã đạt steen nắn dòng tháng 10/2015.Tuy nhiên tốc độ to hàm phải kg giảm,1 năm nay tôi lại thấy đau tai phải, khám nội soi tai kg sao cả,tôi đã chụp hàm thi BS bảo chỉ phì đại tuyến cơ.Tôi thấy nửa đầu bên phải kg ổn, muốn khám nhưng kg biết nên kiểm tra thê nào và tôi bị làm sao? muốn chup công hưởng từ nhưng lai sợ cái steen trong đầu di chuyển nguy hiểm, xin bác sỹ lời khuyên trong việc khám và điều trị.Xin cảm ơn (đỗ thị an - hà nội)
Trả lời:
Câu hỏi:
đau vùng thắt lưng
Tôi năm nay 43 tuổi, thường hay bị đau vùng thắt lưng và lan xuống sau đùi phải, trước đây 1 năm có khám ở BV tỉnh Gia lai chẩn đoán bị đau thần kinh tọa, có châm cứu 2 tuần, đén nay vẫn không bớt (Đau chịu được nhưng cảm giác khó chịu). Xin BS cho hỏi tôi muốn khám ở BV Nguyễn tri Phương để biết chính xác bệnh gì và nguyên nhân. Vậy tôi nên khám dịch vụ gì, giá bao nhiêu? Xin cảm ơn (Nguyễn T. Mai Hoa - 61 Phan Đình Phùng, Pleiku)
Trả lời:
Câu hỏi:
tổn thương chân phải.
Chào bác sĩ,em tên huê 29 tuổi,mát cá chân phải bên ngón chân út có một sợi dây thần kinh mắc vào (dây màu xanh)đau không chịu nổi,đau đến nỗi ép xương,cử động kêu lục cục(nguyên do em kéo hàng nên dây thần kinh dính mắc vào mắt cá chân)bác sĩ cho em hỏi chân em có chữa khỏi không vậy ạ!cám ơn bác sĩ. (dương tố huê - đường 100 bình thới p14)
Trả lời:
Câu hỏi:
hỏi về chụp mri của người từng mổ thoát vị bẹn
Chào Bác Sĩ ! Lúc trước em có phẫu thuật thoát vị bẹn và được biết là bác sĩ phẫu thuật đã ghép mảnh lưới vào vị trí đó..không biết là khi em chụp MRI vùng thắt lưng ( vì em đang bị đau lưng hơn 6 tháng rồi ) thì có bị ảnh hưởng gì không ạ? Cảm ơn Bác Sĩ (hồ văn cung - 220 Nguyễn hữu cảnh, p22, bình thạnh)
Trả lời:
    Trang đầu        <<        1        2     3     4        5        6        7        8        9        10         >>        Trang cuối    

              Lượt truy cập: 1559

              Khách trực tuyến: 8