MRI Nguyễn Tri Phương
Câu hỏi:
Hỏi về chup cộng hưởng từ
Gần đây thỉnh thoảng tôi bị đau vai gáy, rồi dẫn đến đau đầu. Hiện tại tôi bị đau mỏi tê bàn tay trái, khớp ngón cái.Cổ có cảm giác bị vướng như có vật gì chặn lại khi nuốt nước bọt. Vậy tôi muốn đi khám và chụp cộng hưởng từ bộ phận nào để tìm ra bệnh. mong tiến sĩ tư vấn giúp (Nguyễn Thị Vân Bích - Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương)
Trả lời:
Câu hỏi:
Xin chao
Cho toi hoi chup MRI dot song co khoang bao nhieu tien? Cam on a. (Nguyen Thanh Thien Phuong - 01 Nhieu Tam. F5. Q5)
Trả lời:
Câu hỏi:
Chi phí mổ sụn chêm ngoài là bao nhiêu?
em chụp cộng hưởng từ phát hiện bị rách sụn chêm ngoài, nếu phẫu thuật tại bệnh viện và được bác sĩ Tăng Hà Nam Anh mổ là chi phí bao nhiêu nếu có bảo hiểm y tế? (huỳnh đăng linh - p,phú lâm, tp tuy hòa, tỉnh phú yên)
Trả lời:
Câu hỏi:
rạn xương bàn chân
Còn nhà tôi năm năm 5 tuổi cháu bị rạn xương trong xương 1 bàn chân trai. Xin bác sĩ cho biết bây giờ gia đình tôi phải điều trị cho cháu như thế nào, chân cháu đang bị sưng tấy. Cám ơn bác sĩ (Trần Thị Tùng - Nhân nghĩa lý nhân hà nam)
Trả lời:
Câu hỏi:
Chụp Mri
BS cho e hỏi,e có thẻ BHYT vậy khi chụp Mri có được hỗ trợ giảm chi phí? (Trịnh Tùng - C10/37a,phạm hùng,bình hưng,bình chánh,TP HCM)
Trả lời:
Câu hỏi:
chấn thương cơ, dây chàng khu vực bàn chân
XIN CHÀO BÁC SĨ ! EM TÊN LÊ NHẬT NGUYÊN, 25t, nam cách đây 2 tháng,em đá banh, và do tiếp đất sai kĩ thuật, em bị trẹo chân, khi trẹo có nghe tiếng rắc của cơ hay dây chằng em cũng không rõ, vùng chấn thương quanh khu vực mắc cá hôm sau có đi chụp x-quang, bác sĩ nói sương không bị tổn thương, cho thuốc ún ,nói ít đi lại sẽ khỏi nhưng vài ngày sau thấy đâu, em đi sữa thì nói là lật sơ mi trong, và nói không được đá banh nữa thấy bớt em đá lại và thấy tụ máu bầm bây h chân đi được ,nhưng sáng ngu dậy thấy đau,và hình như có tùy em mún bớt hẳn MONG BÁC SĨ CHO Ý KIẾN CẢM ƠN RẤT NHIỀU (lê nhật nguyên - 17/5 Thống Nhất, P. Đài Sơn , tp.pr-tc, Tỉnh Ninh Thuận)
Trả lời:
Câu hỏi:
hỏi đáp
bác sĩ cho em hỏi ạ, mong bs tư vấn giúp. e muốn đi chụp cộng hưởng từ. vậy tay em có đeo một chiếc vòng đá, vậy em có phải tháo ra không a. E cảm ơn bs (Đinh Thị Bích Liên - Đình Xuyên Gia Lâm Hà Nội)
Trả lời:
Câu hỏi:
hỏi thăm về Mri
Cho mình hỏi thăm là khi chụp MRI thì các tổn thương của cơ có hiển thị trên phim không? Xin cám ơn. (lương thế dương - 127/139 điện biên phủ, p.đakao, Q.1)
Trả lời:
Câu hỏi:
sức khỏe
BS cho e hỏi e 22 tuổi E bị đau lưng vùng thắt lưng xương chậu .e đi chụp xq thì bs bảo bị viêm xương cùng chậu,, trước e làm nặng mới đau mà ms 2tuan này e ngủ dậy cũng đau cúi cung đau . bs bảo e đi chụp MRI mà e chưa biết chụp ở đâu là tốt nhất ạ.. (trịnh Hùng - hà nội)
Trả lời:
Câu hỏi:
bênh tim mạch
Tôi bị to dần một bên hàm phải đã 4 năm, chụp citi phát hiện phình động mạch cảnh trong phải, Tôi đã đạt steen nắn dòng tháng 10/2015.Tuy nhiên tốc độ to hàm phải kg giảm,1 năm nay tôi lại thấy đau tai phải, khám nội soi tai kg sao cả,tôi đã chụp hàm thi BS bảo chỉ phì đại tuyến cơ.Tôi thấy nửa đầu bên phải kg ổn, muốn khám nhưng kg biết nên kiểm tra thê nào và tôi bị làm sao? muốn chup công hưởng từ nhưng lai sợ cái steen trong đầu di chuyển nguy hiểm, xin bác sỹ lời khuyên trong việc khám và điều trị.Xin cảm ơn (đỗ thị an - hà nội)
Trả lời:
    Trang đầu        <<        1        2     3     4        5        6        7        8        9        10         >>        Trang cuối    

              Lượt truy cập: 551

              Khách trực tuyến: 3