MRI Nguyễn Tri Phương
Câu hỏi:
đau vùng thắt lưng
Tôi năm nay 43 tuổi, thường hay bị đau vùng thắt lưng và lan xuống sau đùi phải, trước đây 1 năm có khám ở BV tỉnh Gia lai chẩn đoán bị đau thần kinh tọa, có châm cứu 2 tuần, đén nay vẫn không bớt (Đau chịu được nhưng cảm giác khó chịu). Xin BS cho hỏi tôi muốn khám ở BV Nguyễn tri Phương để biết chính xác bệnh gì và nguyên nhân. Vậy tôi nên khám dịch vụ gì, giá bao nhiêu? Xin cảm ơn (Nguyễn T. Mai Hoa - 61 Phan Đình Phùng, Pleiku)
Trả lời:
Câu hỏi:
tổn thương chân phải.
Chào bác sĩ,em tên huê 29 tuổi,mát cá chân phải bên ngón chân út có một sợi dây thần kinh mắc vào (dây màu xanh)đau không chịu nổi,đau đến nỗi ép xương,cử động kêu lục cục(nguyên do em kéo hàng nên dây thần kinh dính mắc vào mắt cá chân)bác sĩ cho em hỏi chân em có chữa khỏi không vậy ạ!cám ơn bác sĩ. (dương tố huê - đường 100 bình thới p14)
Trả lời:
Câu hỏi:
hỏi về chụp mri của người từng mổ thoát vị bẹn
Chào Bác Sĩ ! Lúc trước em có phẫu thuật thoát vị bẹn và được biết là bác sĩ phẫu thuật đã ghép mảnh lưới vào vị trí đó..không biết là khi em chụp MRI vùng thắt lưng ( vì em đang bị đau lưng hơn 6 tháng rồi ) thì có bị ảnh hưởng gì không ạ? Cảm ơn Bác Sĩ (hồ văn cung - 220 Nguyễn hữu cảnh, p22, bình thạnh)
Trả lời:
Câu hỏi:
Đau ngón chân cái và sưng
Em bị đau ngón chân cái khi ngã xe máy, ngón cái mắc vào phần đuôi xe, chắc bị gập quá mức ngày 23/4 vừa rối, thấy chân cũng đỡ đau dần, nên e không đi chụp x-quang nữa, nay e đi đép mới, nửa đêm, thấy nhức hơn, nhắc ngón cái lên thấy buốt, không gập ngón lên hay cụp ngón cái xuống được, em đang uống thuốc giảm đau. Xin cho e hỏi cách chữa trị. Em đang ở Đà Lạt ạ. (Trần Thị Quy - Số 9, Khởi Nghĩa Bắc Sơn, P.10, Tp Đà Lạt)
Trả lời:
Câu hỏi:
Khớp gối bị sưng do té xe đè vào đầu gối
Khớp gối bị sưng do té xe đè vào đầu gối, đau. Hỏi Bs cách điều trị sao cho nhanh khỏi để đi làm? (Nguyễn Thành Long - 110, KP2, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng nai )
Trả lời:
Câu hỏi:
Khớp gối bị sưng do té xe đè vào đầu gối
Khớp gối bị sưng do té xe đè vào đầu gối, đau. Hỏi Bs cách điều trị sao cho nhanh khỏi để đi làm? (Nguyễn Thành Long - 110, KP2, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng nai )
Trả lời:
Câu hỏi:
XIN CHÀO BS!
cho e hỏi em từng có cấy ghép implant trồng răng cửa và bi dau lưng .. do chơi thể hình... vậy trường hợp như em chụp hình MRI được ko bác sĩ.... ( hồ minh phi - BÌNH THỚI Q.11 TP.HCM)
Trả lời:
Câu hỏi:
Xin tư cấn mỗ khớp gối
Em chụp mri dược chuẩn đoán là đứt dcct và rách sunn chêm , em định mỗ ở bv nguyễn tri phương vì có người thầy từng mỗ giống em do bác sĩ Nam Anh thực hiện ! Bây giờ em coa thể yêu cầu bác sĩ Nam Anh thực hiện hay không ? Và bằng cách nao ? Xin cám ơn (Nguyễn Trung Hiếu - C11/48 ấp 3 xã Bình Chánh , huyện Bình Chánh , TpHCM)
Trả lời:
Câu hỏi:
đau khớp gối kéo dài
Chào bác sĩ! Hơn một năm trước cháu chạy bộ thấy hơi đau khớp gối trái, cảm giác chân trái bị yếu, lạo xạo nhỏ trong khớp khi đi, sau đó có lần đang chạy cháu sụm chân trái (không té do kìm lại được) -> đầu gối đau khoảng hai tiếng thì hết nhưng khi đi cảm giác rất yếu, cháu đã ngưng tập chạy. Sau lần đó trong lúc chống chân khi đi xe máy, cháu lại sụm chân trái (ngay lúc đang sụm chân, cơ đùi của cháu hoàn toàn mất cảm giác, không bắt nó duỗi chân ra được!?), cháu đã bị sưng mắt cá ngoài chân trái, bầm xanh hơn ba tuần mới hết, bị vôi hóa thành một đường ở đó (đã siêu âm cổ chân). Khi đi đặt biệt khi chạy, cháu thấy ngứa ngứa khớp cổ chân trái giống như có gì đó cạ cạ trong đó vậy! Mặt ngoài đầu gối trái sau vụ té rát, đau. Sau mấy ngày, khi co duỗi khớp gối trái, sờ mặt ngoài khớp nghe lạo xạo và cảm giác đau, rát như là gân cạ cạ vào xương (ấn vào đau). Đặc biệt, lồi củ xương chày bị bầm, nhưng ấn "không đau", sau khi hết bầm thì ấn lại hơi đau cho tới hiện nay vẫn vậy! Do đau hai chỗ trên, giờ chân trái cháu đi đứng hơi khó, đi kiểu như người bị bàn chân bẹt vậy! Vậy thì cháu bị gì vậy thưa bác sĩ! Có đứt dây chằng khớp gối không? Có bị rách sụn chêm?.... Cháu nên khám ở đâu, chuyên khoa nào ạ? Và triệu chứng nào là điển hình nên trình bày khi đi khám ạ? Cháu cảm ơn (Đinh Tùng - Bình Dương)
Trả lời:
Câu hỏi:
gối của em yếu đi nhiều sau khi tập yoga
Xin chào bác sĩ, em là nam năm nay 21 tuổi mấy tháng trước em có đi tập yoga sau đó chân em bị yếu dần đi. Gần đây e đi lại cũng hơi ngượng nhưng khi đi cầu thang thì khó đi mất vững, đầu gối nhanh mỏi khi và cảm thấy đau đầu gối, bác sĩ cho em biết có phải em bị tổn thương dây chằng không và có ở mức độ nặng không ạ! khi em tập yoga e nghĩ có động tác ngồi xếp chân hoa sen(có nghĩa là ngồi khoanh chân và vắt chéo 2 chân lên nhau) em nghĩ động tác đó làm dãn dây chằng. Em mong được bác sĩ tư vấn. EM xin cảm ơn! (Đỗ Trọng Vinh - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội)
Trả lời:
    Trang đầu        <<        1        2        3     4     5        6        7        8        9        10         >>        Trang cuối    

              Lượt truy cập: 557

              Khách trực tuyến: 3