MRI Nguyễn Tri Phương
Câu hỏi:
Chụp MRI và BHYT
Em làm việc trong Trường Đại học và đã tham gia BHYT trên 5 năm. Nơi đăng ký khám chữa bệnh tại BV Nguyễn Tri Phương. Hiện tại, em bị chấn thương đầu gối và được chỉ định của Bác sĩ là cần chụp MRI. Em muốn biết là mình sẽ được hưởng bảo hiểm như thế nào, bao nhiêu %? Cảm ơn Y Bác sĩ! (Pham Quoc Viet - DH KHTN HCM)
Trả lời:
Câu hỏi:
BỆNH ĐAU CỘT SỐNG, THẦN KINH TỌA
THƯA BÁC SĨ, TÔI BỊ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG L3,4 CÁCH ĐÂY 10 NĂM( CHỤP XQ BÁC SĨ KẾT LUÂN) VÀ ĐẾN NAY ĐAU VAI VÀ CÁNH TAY ĐI CHỤP XQ BỊ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ. SAU LẦN ĐAU DỮ DỘI DO VẬN ĐỘNG SAI TƯ THẾ, TÔI THƯỜNG XUYÊN BỊ ĐAU NHỨC NỬA NGƯỜI BÊN TRÁI, DỌC VAI XUỐNG CÁNH TAY VÀ TỪ MÔNG XUỐNG BÀN CHÂN.NHIỀU LÚC NGỒI VÀ ĐI LẠI RẤT ĐAU TÔI CHƯA CHỤP CT HAY CỘNG HƯỞNG TỪ LẦN NÀO. TÔI CÓ UỐNG THUỐC ĐÔNG Y VÀ THUỐC DUY TRÌ HỖ TRỢ THOÁI HÓA. XIN HỎI BÁC SĨ TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA TÔI CÓ NÊN CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ KHÔNG VÀ CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ KHÔNG VÀ CHỤP Ở CƠ QUAN NÀO HAY TOÀN THÂN, CÓ NÊN ĐI BỘ THỂ DỤC KHÔNG? cẢM ƠN BÁC SĨ. (TRỊNH THỊ YẾN - MINH LỘC, HẬU LỘC, THANH HÓA)
Trả lời:
Câu hỏi:
Xin hỏi chụp MRI
Xin hỏi máy chụp MRI của trung tâm là đời nào, độ phân giải bao nhiêu T? Chi phí chụp đầu gối là bao nhiêu? Có hoá đơn tài chính không? Tuần tới tôi đi công tác sai gon tôi sẽ tranh thủ qua chup. Xin cam ơn (Phu Xuân - Thái nguyên)
Trả lời:
Câu hỏi:
Chup mri khung chau
Tui bi dau khop hang lan xuong tinh hoan khong biet bi gi. Chup mri khung chau bao nhieu tien de tui chuan bi? Tui lam o Dien luc An Phu Dong thi co duoc giam tien bao hiem hay khong? Xin cam on. (Vo minh luan - 16/7 le duc tho, phuong thoi an, quan 12)
Trả lời:
Câu hỏi:
Dây chằng và sụn chêm
chào bác sĩ, em tên trúc 20 tuổi ,em bị đứt dây chằng chéo trước và rách sừng trước sụn chêm ngoài , em đã mổ tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM , đã được 6 tháng mà chân vẫn còn đau nên em đi khám lại bác sĩ cho em chụp MRI có kết luận thay đổi cấu trúc và tín hiệu dây chằng chéo trước, mâm chày, lôi cầu sau phẫu thuật như vậy có sao không ,kết quả có thành không ạ ,em xin bác sĩ tư vấn cho em ,em xin chân thành cám ơn bác sĩ (Kiến thanh trúc - sa binh , long duc, tra vinh)
Trả lời:
Câu hỏi:
Bị thương do Tai nạn nghề nghiệp
Tình hình thì em bị thùng xe ben đè ngang lưng. Một thời gian đầu k thấy bị sao nên chủ quan k đi khám các bs ạ. Sau thấy đau vùng sau đùi chỗ mông chân phải đứng lên ngồi xuống rất khó khăn các bs ơi. Cúi gập người thì lại đau cơ sau đùi chân phải như nói trên. Ngồi lâu hay bị tê đau chân phải. Các chi hay bị tê buồn khó chịu. Chân ngồi lâu rất khó chịu đau buốt tê rất khó tả và đứng lên là bị đau. Hắt xì cũng đau sau cơ đùi và mông phải. Mong các bs tư vấn giùm xem em bị gì và cách chữa trị. Khám như thế nào. Em xin cám ơn ạ (Đinh Văn Huy - Đăk Nhau-Bù Đăng-Bình Phước)
Trả lời:
Câu hỏi:
cach tri sung sun ngon chan cai
Toi buoc tu tren cao xuong dam phai hon da ngay duoi ngon chan cai.Toi bi sung khop ngon chan cai da 1 thang. Toi da bo thuoc nhung van khong bot dau. Toi phai lam gi de het dau? (hoang thi dung - 94a hai ba trung, da lat)
Trả lời:
Câu hỏi:
Chụp MRI
Bác sĩ cho tôi hỏi: Chụp MRI có hại gì đến cơ thể không? (Nguyễn Thị Kim Chi - 13 Ngô Mây phường Thống Nhất thành phố buôn ma Thuột)
Trả lời:
Câu hỏi:
ngón chân cái bị cong vào trong
Bác sĩ cho con hỏi con bị cong ngón chân cái vào trong ở bên chân phải mà bị tới giờ là một năm rồi nên giờ con đi chữa bằng cách nào ? (lê minh nhật - 14/22 đường Hoàng Văn Thụ )
Trả lời:
Câu hỏi:
Khám tổng quát
Xin hỏi khám tổng quát gồm khám những gì và bao nhiêu tiền? Cảm ơn (Ngô vân dương - Quan 7)
Trả lời:
    Trang đầu        <<        1        2        3        4     5     6        7        8        9        10         >>        Trang cuối    

              Lượt truy cập: 555

              Khách trực tuyến: 3