Lịch nghỉ tết Nguyên đán phòng MRI

       

        Tết Tân Mão 2011 theo lịch chung của cả nước, phòng MRI Nguyễn Tri Phương cũng thực hiện lịch nghỉ Tết 8 ngày, thay vì sẽ làm việc hết ngày 1/2 ( 29/12 AL) thì phòng MRI sẽ làm cả ngày Chủ nhật 30/1 và thời gian nghỉ kéo dài đến hết ngày 7/2 ( 5/1AL) . Ngày 8/2 tất cả các bộ phận trở lại làm việc bình thường.

         Một năm đã trôi qua, mỗi người được thêm một tuổi và cũng là nỗi trăn trở cho ngày mai của toàn bộ Bác sỹ, nhân viên y tế, nhân viên hỗ trợ của phòng MRI để làm sao mỗi năm chất lượng dịch vụ được nâng cao hơn, đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của Bệnh nhân và thân nhân người bệnh, đưa ra một kết quả chính xác nhất giúp công tác điều trị của các Bác sỹ được thuận lợi, giảm thời gian và chi phí điều trị cho bệnh nhân.

        Một năm trôi qua với công tác phục vụ nhiều nghìn lượt bệnh vì thế chúng tôi cũng không tránh khỏi những thiếu sót làm phiền lòng Bệnh nhân, thân nhân người bệnh, các Bác sỹ điều trị nên Phòng MRI cũng rất mong nhận được sự thông cảm của quý vị. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị trong thời gian qua và trong thời gian tới.

        Xuân Tân Mão đã đến Phòng MRI xin gửi đến Quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý vị cùng gia đình có một sức khỏe dồi dào, công việc làm ăn phát đạt và đón xuân hạnh phúc!