Thư chúc tết - Xuân Tân Mão 2011

MRI Nguyen Tri Phuong - Kính gửi : Bác sỹ, CBNV phòng MRI, Quý đối tác, Quý bệnh nhân cùng đại gia đình.
 
       Nhân dịp đón năm mới 2011, mừng xuân họp mặt tết Tân Mão. Trước thềm năm mới, thay mặt Ban quản lý dự án MRI Nguyễn Tri Phương – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương chúng tôi xin gửi đến tập thể Bác sỹ, CBNV phòng MRI, Quý đối tác, Quý bệnh nhân cùng đại gia đình lời chúc mừng năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng.
       Năm con Hổ đã qua, tập thể phòng MRI đã đồng sức đồng lòng tận tâm với nghề nghiệp để đem lại cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân sự tiếp đón chu đáo, kết quả nhanh chóng – chính xác, cũng như đã phối hợp chặt chẽ với Bác sỹ điều trị để mang đến cho bệnh nhân sự thuận tiện, tiết kiệm và mau lành bệnh.
       Một năm trôi qua với số lượt tiếp đón lên đến nhiều nghìn bệnh nhân, và tập thể MRI đã cố gắng không để xảy ra sai sót đáng tiếc. Như thế, chúng tôi rất chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Bác sỹ điều trị và sự tin tưởng của bệnh nhân đối với tập thể MRI chúng tôi, và đó cũng như lời nhắc nhở rằng mỗi cá nhân trong tập thể MRI không được lơ là chủ quan, luôn tận tâm hơn nữa , nâng cao ý thức trách nhiệm với bệnh nhân như với người thân của mình, không ngừng học hỏi đồng nghiệp để không phụ lòng tin tưởng và tín nhiệm đó.
       Thưa quý vị, phòng MRI là một đơn vị trợ giúp cho Bác sỹ trong quá trình thăm khám và điều trị, trong năm tới chúng tôi sẽ ứng dụng những chỉ định mới của Cộng hưởng từ trong thăm khám sức khỏe, mong rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp và phê bình của các đồng nghiệp cũng như bệnh nhân để chúng tôi có thể đem lại cho cộng đồng những điều tốt đẹp hơn.
       Năm cũ sắp qua năm mới sắp đến, mùa xuân cũng đang đến rộn ràng trên khắp quê hương Việt Nam, một lần nữa cho chúng tôi gửi đến quý vị cùng gia đình lời chúc năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý, đón xuân sum họp!
 
                                                                                         Ban quản lý dự án MRI Nguyễn Tri Phương