Thông báo về việc trả kết quả qua mạng internet

      Hệ thống thông tin quản lý phòng MRI

                                       Sơ đồ hệ thống tin học quản lý thông tin

Phòng MRI Nguyễn Tri Phương – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương trân trọng thông báo về việc trả kết quả online. Sau nỗ lực cải tiến quy trình tiếp nhận, để thuận tiện cho việc trả và xem kết quả, từ ngày 15 /3 / 2011 phòng MRI Nguyễn Tri Phương thực hiện việc trả kết quả qua mạng internet thông qua website: www.mringuyentriphuong.com.vn hoặc www.mrintp.com , với cập nhật mới này thì quý vị ở bất kỳ nơi nào với một máy tính có nối mạng internet đều có thể xem và in kết quả ngay sau khi phòng MRI hoàn tất việc đọc kết quả của ca chụp.

Với bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân sẽ xem được kết quả bằng cách nhập Mã bệnh nhânMã bảo vệ, 2 mã này được cung cấp ngay sau khi trả kết quả trên giấy in tại phòng MRI, tuy nhiên vì một số lý do mà sẽ có những kết quả không thể xem, chúng tôi cũng lưu ý rằng kết quả trên trang web này và kết quả in giấy trả trực tiếp là giống nhau nhưng mọi thắc mắc chúng tôi chỉ giải quyết với các nội dung trên kết quả in giấy.
          Bệnh nhân cần nhập các thông tin được cung cấp vào đây
 
Với Bác sỹ có bệnh nhân chụp tại MRI Nguyễn Tri Phương sẽ được cung cấp số IDMã bảo vệ để có thể xem được kết quả các ca chụp cho bệnh nhân của mình.
                            Khu vực Bác sỹ cần nhập thông tin
 
Để lấy được kết quả quý vị truy cập vào trang web, sau đó di chuyển đến cuối trang và bấm vào mục Kết quả online bên góc phải màn hình và nhập Mã bệnh nhân, mật khẩu (phía bên trái dành cho bệnh nhân) Mã Bác sỹ, mật khẩu ( phía bên phải dành cho Bác sỹ) sau đó bấm mũi tên xuống để chọn Mã KCB, theo mặc định các ca mới nhất sẽ ở trên nhất của danh sách thả xuống, và ở danh sách này chỉ hiển thị những ca của một bệnh nhân ( đối với bệnh nhân) hoặc những ca của một Bác sỹ ( đối với Bác sỹ)
Mọi thắc mắc xin gửi ý kiến về info@mringuyentriphuong.com.vn
Chúng tôi trân trọng thông báo.